Giới thiệu Ký gửi Ký gửi: 0969.31.7989

Phong thuỷ theo hướng nhà để rước lộc năm Ất Mùi 2015

Phong thuỷ nhà cửa là vấn đề được nhiều gia đình Việt coi trọng. Năm mới Ất Mùi 2015, để rước lộc về nhà, bạn cần phải biết cách thay đổi phong thuỷ.

Phong thuỷ theo hướng nhà để rước lộc năm Ất Mùi 2015 Phong thuỷ theo hướng nhà để rước lộc năm Ất Mùi 2015

Chia sẻ về vấn đề phong thuỷ nhà theo hướng năm 2015, chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương, Giám đốc công ty Nhà Xuân có cung cấp đến độc giả một số thông tin cụ thể như sau:

Nhà hướng Bắc

Đón năng lượng số 8 hay theo khoa Phong thủy cổ truyền là sao Bát Bạch.

Năng lượng mang số 8 là năng lượng tốt nhất trong năm Ất Mùi, vừa là dòng năng lượng chủ đem đến mọi sự thuận lợi, may mắn trong cho tài lộc đặc biệt về điền trạch… Để giúp những dòng năng lượng này tăng trưởng tốt trong ngôi nhà, nên hay sử dụng đôi câu đối trước cửa nhà, viết trên nền giấy đỏ, treo đèn lồng đỏ, trang hoàng ngày tết với những quả cầu thủy tinh, đồ vật làm bằng đá hoặc gốm, đặt bể cá cảnh hoặc ang nước nhỏ trước sảnh để kích thích nguồn năng lượng này…

Nhà hướng Tây Nam

Theo phong thủy cổ truyền, trong năm Ất Mùi sẽ đón sao Cửu Tử mang dòng năng lượng số 9.

Năng lượng mang số 9 là một trong những cát tinh chủ về học vấn, sự nổi danh, văn chương. Để nghinhđón cát tinh này sao cho phát huy hết tác dụng, nên treo đèn trang trí rực rỡ, đèn lồng hoặc đèn nhấp nháy khuyến khích sử dụng và những cây hoa tươi tắn để kích thích, tăng cường nguồn năng lượng tốt lành này.

Năm nay thái tuế cũng nằm cung Tây Nam nhưng vẫn có thể động thổ tốt vì có sao Cửu tử là vượng khí trấn tại cung này. Năm ngoái Thái Tuế và sao Bát Bạch đồng cung tại cung phía nam nên một số chung cư có trục hướng Nam- Bắc bán rất tốt như khu Times city hoặc Hòa Bình Green City chẳng hạn.

Phong thuỷ theo hướng nhà để rước lộc năm Ất Mùi 2015 - Ảnh 1

Nhà hướng Đông

Trong năm Ất Mùi sẽ nhận dòng năng lượng số 1, tức sao Nhất Bạch trong phong thủy cổ truyền.

Năng lượng mang số 1 là dòng năng lượng tốt, đặc biệt lợi về học hành, bằng cấp, thi cử, những chuyện tình duyên, giao lưu họp mặt trong công việc… Nên treo chuông gió bằng đồng hoặc một bể cá trong phòng khách ngay nơi cửa ra vào để tăng cường năng lượng khu vực này. Nơi phòng khách, khoảng không gian đầu tiên khi bước vào nhà có thể bài trí giàn nhạc, bộ đàn piano để kích hoạt mạnh hơn dòng năng lượng tích cực này.

Nhà hướng Đông Nam

Theo phong thủy cổ truyền, trong năm Ất Mùi sẽ đón sao Nhị Hắc mang số 2.

Năng lượng mang số 2 là ngôi sao không tốt, bất lợi về sức khỏe, dễ mang đến những xích mích, cãi vã, chỉ lợi cho đàn bà, không lợi thế cho đàn ông… Nên đặt những pho tượng mang tính tín ngưỡng bằng kim loại tại khu vực gần cửa nhà hoặc treo xâu tiền xu, treo chuông gió đồng cũng hóa giải bất lợi và tăng cường năng lượng tốt cho khu vực này.

Nhà hướng Tây Bắc

Đón năng lượng số 4 hay theo khoa Phong thủy là sao Tứ Lục.

Năng lượng mang số 4 là dòng năng lượng tích cực, chủ về văn chương, thi cử, học vấn, danh tiếng … Trong năm Ất Mùi nên sử dụng những đồ vật trang trí chứa nước nhỏ hay những tấm thảm màu xanh nước biển trải trước cửa phòng khách để tăng cường thêm những nguồn năng lượng tốt cho căn nhà của mình.

Nhà hướng Tây

Trong năm Ất Mùi sẽ chịu tác động của năng lượng số 5, tức Ngũ Hoàng trong môn phong thủy.

Năng lượng mang số 5 là dòng năng lượng tiêu cực nhất của năm, sao này chủ về tai nạn, hao tài tốn của của lại đem tới nhiều điều kém hên trong làm ăn. Cho nên, đối với nhà cửa hướng Tây trong năm Ất Mùi nên Nghi Tĩnh bất nghi động giữ tránh đập động thổ, chặt cây lớn, đập phá… Tuy nhiên, trong năm Ất Mùi, Ngũ Hoàng rơi vào hướng Tây cũng không phát tác quá mạnh mẽ, trước cửa nhà chúng ta nên treo chuông gió 6 ống rỗng, làm bằng đồng là tốt nhất hoặc đặt cặp nghê trước cửa hay treo xâu tiền kim loại cổ giúp hóa giải những dòng năng lượng xấu này.

Nhà hướng Đông Bắc

Đón năng lượng số 6 hay theo khoa Phong thủy cổ truyền là sao Lục Bạch.

Năng lượng mang số 6 là dòng năng lượng tốt, chủ về chức danh, quyền bính, có thiên hướng thuận lợi trong hành pháp, mang lại nhiều cơ hội cho thăng quan tiến chức trong năm Ất Mùi. Trong năm 2015 nên ưu tiên sử dụng những đồ vật màuvàng trong phòng khách của căn nhà hoặc có thể dùng đôi Voi đồng, Ngựa đồng, Kỳ hưu hoặc bằng đá đặt trước cửa để nghinh đón những dòng năng lượng tốt lành này.

Nhà hướng Nam

Theo phong thủy cổ truyền, trong năm Ất Mùi sẽ đón sao Thất Xích mang dòng năng lượng số 7.

Năng lượng mang số 7 là dòng năng lượng thiên hướng xấu trong năm Ất Mùi, chủ đem lại sự xung đột trong gia đình, trộm cắp vặt, tốn của…. Vì vậy nên hạn chế gây động đến hướng Nam để tránh tạo ra những ảnh hướng xấu tới từ nguồn năng lượng ở khu vực này gây ra. Trong năm 2015 ưu tiên dùng những đồ vật màu đỏ trong phòng khách của căn nhà hoặc có thể dùng bể cá cảnh nhỏ nuôi 1 con cá màu đen đặt trước sảnh nhà để hóa giải dòng năng lượng này.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo


Tin Khác

Phong thủy cho căn hộ chung cư

Đặc trưng của chung cư là vừa tách bạch phần riêng lại vừa phụ thuộc phần chung, ảnh hưởng giữa các căn hộ của toàn khối nhà với nhau. Do vậy, các yếu tố phong thủy vẫn tuân theo những nguyên tắc cơ bản ... của nhà truyền thống nhưng vẫn có các khác biệt cần điều chỉnh linh hoạt.

Đối Tác
© Copyright 2015 ® NgocDienPro.Com - All Rights Reserved Be NgocDienPr0
G

G